Dịch vụ Bảo hiểm

Hiện tại, ở Việt Nam đang có ba loại hình bảo hiểm. Đó là bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe.

Bảo hiểm nhân thọ

Hiểu một cách đơn giản, bảo hiểm nhân thọ là giải pháp cung cấp một khoản tài chính cho người tham gia để đáp ứng nhu cầu chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí phải bỏ ra trong trong tương lai khi xảy ra các rủi ro như ốm đau, thương tật, mất sức lao động, tai nạn, tử vong,…hoặc để hoàn thành những dự định trong tương lai như đảm bảo cho việc học cho con, mua nhà, mua xe, an dưỡng tuổi già,…[1]. Bảo hiểm nhân thọ được chia thành nhiều loại như bảo hiểm trọn đời, bảo hiểm sinh kỳ, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm hỗn hợp (thêm yếu tố tích lũy, tiết kiệm), bảo hiểm trả tiền định kỳ, bảo hiểm liên kết đầu tư và bảo hiểm hưu trí.

Bảo hiểm phi nhân thọ

Bảo hiểm phi nhân thọ là loại hình bảo hiểm cho những thiệt hại về tài sản và những tổn thất khác hoặc trách nhiệm dân sự đối với người thứ ba. Bảo hiểm phi nhân thọ gồm các loại bảo hiểm liên quan đến tài sản, hàng hóa vận chuyển, hàng không, xe cơ giới, cháy, nổ, thân tàu và trách nhiệm dân sự của chủ tàu, các loại trách nhiệm, tín dụng và rủi ro tài chính, nông nghiệp, bảo lãnh, thiệt hại khác.

Bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm cho trường hợp người bảo hiểm bị người thương tật, tai nạn, ốm đau, bệnh tật hoặc chăm sóc sức khỏe. Bảo hiểm sức khỏe gồm có bảo hiểm sức khỏe, thân thể và bảo hiểm chi phí y tế.

Khi người tiêu dùng có nhu cầu mua bảo hiểm nhưng đang phân vân chưa rõ các điều khoản bảo hiểm khi giao kết hợp đồng với công ty bảo hiểm hoặc khi phát sinh sự kiện thì liệu nó có thuộc trường hợp thuộc sự kiện bảo hiểm hay không và nhiều khía cạnh khác liên quan đến giao kết, thực hiện và chấm dứt hợp đồng.

Qúy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0933.201.932 hoặc email hpartner192@gmail.com để nhận được kết quả tư vấn chi tiết hơn. 

Picture1

Hình ảnh: Internet

[1] https://mof.gov.vn/webcenter/portal/ttncdtbh/pages_r/l/chi-tiet-tin?dDocName=MOFUCM097457

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ